Có ai đã điều trị mồ hôi chân tay bằng Ionomat ở Việt Pháp chưa?

Unicity Việt Nam
Trả lời 10 năm trước

Cái này quá đơn giản, dùng trà thải độc để thải độc ruột và diệp lục để thanh lọc cơ thể là không còn mồ hôi cơ thể nữa. hi. Liên hệ 0907 0502 88 (Nguyên) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguyễn Thị Sáng
Trả lời 10 năm trước

Các bạn hãy dùng thử Lăn DRICLOR hoặc ANHYDROL FORTE của Anh xem sao, trị ra mồ hôi tay chân khá là hiệu quả chia sẻ để các bạn tham khảo cùng, nhưng mình nghĩ những người hợp với sản phẩm này dùng rất okie đấy ví dụ như mình còn mình nghĩ chắc trong số những người hợp thuốc cũng sẽ có những người không hợp chứ không phải không.
http://muare.vn/threads/51/2023697/
Mình cũng đang dùng nó! thấy tự tin lên nhiều, sử dụng lại không phức tạp và không mất thời gian.
Mình đã dùng qua nhiều loại rồi, nhiều cách nữa nhưng hiện tại thấy như bây giờ làm tạm ổn mình thấy tự tin hơn nhiều rồi,
Ra ngoài làm việc cũng không lo ngại bắt tay với mọi ng nữa!

Y tế Phương Đông (Shop Bibun)
Trả lời 10 năm trước

Dùng đảm bảo khô chân tay. Nhưng 1-2 tháng tùy cơ địa phải dùng lại vì mồ hôi sẽ ra tiếp. Máy nhập nguyên ở Pháp. An toàn khi dùng. Sản phẩm đạt chứng nhận Châu Âu CE. Xác định chung sống với bệnh ra mồ hôi tay chân thì nên mua để dùng vì đỡ mất nhiều thời gian mà hiệu quả điều trị lại tốt.