Tư vấn mua máy trợ thính

Mình có ông bác,một bên tai nghe rất kém nên đang muốn mua 1 cái máy trợ thính. Loại nhét vào tai hoặc là kẹp vào vành tai nhé,không phải loại có dây đeo đâu. Nhờ vả bạn nào có người thân dùng loại nào thấy tốt thì giới thiệu nhãn hiệu cho mình với,xin cái giá nữa nhé.

Có tham khảo được 1 nơi thì người ta giới thiệu máy Rionet,giá 1tr8 trăm. Nhưng mình không biết chất lượng máy thế nào,pin của nó có được lâu không,khi hết pin thì thế nào,mua pin có đắt không....

Cám ơn mọi người.

hao
Trả lời 10 năm trước

máy trợ thính thôi. tùy mức độ giảm thính lực của bạn. nhưng theo mình thấy thì tai bạn đã giảm 5 năm từ sau tai nạn và với các triệu chứng bạn vừa nêu thì đã ở mức 2 - mức 3 rồi ! Các dòng máy siêu nhỏ nằm hoàn toàn trong tai và chỉ từ 2tr5 trở lên của các hãng Mỹ - Đức - Đan Mạch - Thụy Sỹ - Nhật. Hoàn toàn chính hãng và giá rẻ hơn các trung tâm khác rất nhiều công thêm chế độ bảo trì vĩnh viễn ! Bạn lên website : Trung tâm trợ thính Stella Hearing để xem các dòng máy mình ưng ý hay đến địa chĩ công ty để được tư vấn - đo khám thính lực và thử máy hoàn toàn miễn phí nha 1