Sử dụng thuốc trị bệnh nấm da đầu

Hi cả nhà. Dạo này thời tiết thay đổi thường xuyên lúc nắng lúc mưa chẳng biết thế nào mà lần. E thì lại có tính hay để mũ bảo hiểm ở nhà xe thế nên mỗi khi trời mưa là y như rằng cái mũ ướt nhẹp. Đội nên đầu ngứa không chịu nổi, ban đầu thì em chỉ nghĩ đây là chuyện bình thường thế nên cũng chẳng quan tâm mấy.
Nhưng nào ngờ giờ da đầu chốc vẩy ngứa kinh khủng. Có người bảo em là bị nấm đầu do vệ sinh không kỹ. Giờ thấy ngại quá mọi người ak đi đâu cũng gãi gãi.....Mọi người xem có cách nào giúp em trị vấn đề này không ?

Trần Văn Chân
Trả lời 10 năm trước

Do chị k vệ sinh mũ bảo hiểm thôi,giờ cân làm là bỏ ngay cái nón bảo hiểm đó và dùng thuốc thoa lên k để nặng thêm bây giơ f,sau này nhớ đừng treo mũ bảo hiểm ngoài xe khi trời mưa nữa,nêu mua thêm cái lót mũ bảo hiểm

nguyen si tuan
Trả lời 10 năm trước

Lúc nào có thể giữ cho chân khô thoáng được lâu thì rửa sạch rồi mua Maica về xức(tối ngủ). Ra tiệm thuốc tây nói ng ta bán cho, mình ngày nhỏ hay xài vì năm nào cũng có mùa nước nổi.
Còn phải cố gắng giữ chân cho khô, thoáng. 2-3 ngày sẽ khỏi.
Còn nếu phải đi tất thì kiếm mấy cục gòn nhét vào kẽ chân mục đích là để khô, hút ẩm, sẽ mau khỏi hơn.

dang bao an
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyensituanm

Lúc nào có thể giữ cho chân khô thoáng được lâu thì rửa sạch rồi mua Maica về xức(tối ngủ). Ra tiệm thuốc tây nói ng ta bán cho, mình ngày nhỏ hay xài vì năm nào cũng có mùa nước nổi.
Còn phải cố gắng giữ chân cho khô, thoáng. 2-3 ngày sẽ khỏi.
Còn nếu phải đi tất thì kiếm mấy cục gòn nhét vào kẽ chân mục đích là để khô, hút ẩm, sẽ mau khỏi hơn.

Minh sử dụng thuốc bôi gì cho hiểu quả vậy anh ,cho em xin cái tên đi em nghe nói dung nizoral khá là hiểu quả k biết sao có tác dụng phụ k ah ,tại anh xa em hay di ứng các loại thuốc bôi thoa
nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

chao chi! chi biet ve cay nha dam chu? loai cay nay co tac dung tri nam va vi khuan rat tot neu chi muon thoat khoi van de ma chj dag gap phaj co the dung thu dau goi dau nay nhe:

Dầu gội dưỡng tóc - Aloe Jojoba Shampoo
Giá : 327000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 260 Công dụng : Dầu gội nuôi dưỡng tóc và da đầu
- Dầu gội tẩy sạch nhẹ nhàng
- Công thức đậm đặc giúp tiết kiệm khi sử dụng, độ PH cân bằng có chứa gel Lô hội và nhiều dưỡng chất thiên nhiên cho bạn mái tóc suông mềm, óng ả và dưỡng da đầu
- Phù hợp với mọi loại tóc.
Thành phần
Gel Aloe Vera ổn định, DEA-Lauryl Sulphate, nước, Cocamide DEA, Cocamidopropyl, Betaine, dầu Jojoba, Sodium Chloride, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Axit Citric, Axit Ascorbic (Vitamin C), hương thơm tự nhiên
Định lượng tịnh : 296 ml
Hướng dẫn sử dụng
Thoa dầu lên tóc ướt và massage da đầu để tạo nhiều bọt. Gội thật sạch bằng nước. Nếu cần có thể lặp lại lần nữa và gội nước cho đến khi tóc sạch hoàn toàn.

Ngoai ra co the dung them dau xa.

Dầu xả dưỡng tóc - Aloe Jojoba Conditioning Rinse
Giá : 327000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 261

Công dụng : Dầu xã dưỡng tóc từ Lô hội
- Dưỡng tóc và bảo vệ tóc
- Phủ lên tóc lớp bảo vệ chống chẻ ngọn.
- Độ pH cân bằng
- Độ đậm đặc cao (sử dụng tiết kiệm).
Thành phần
Gel Aloe Vera ổn định, nước, Propylene Glycol, Cetyl Alcohol, Hydroxycetyl Hydroxyethyl Dimonium Chloride, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Glyceryl Stearate, Hydrolyzed Wheat Protein, Dimethicon
Định lượng tịnh : 237 ml

Hướng dẫn sử dụng
Sau khi gội đầu với dầu Aloe-Jojoba Shampoo, dùng dầu xả Aloe-Jojoba Conditioning Rinse mát-xa vào tóc và để trong 2 hay 3 phút. Xả tóc thật sạch và tạo kiểu bình thường.

MOI CHI TIET XIN LIEN HE: 0979432562 DE DUOC TU VAN THEM.

nguyen si tuan
Trả lời 10 năm trước

mua một tuýp kem Nizoral 20mg/g (thành phần chính là Ketoconazole) bôi vào vài hôm là hết ngay ấy mà ,nhớ bôi quanh vùng bị nắm thôi đó

Trần Văn Chân
Trả lời 10 năm trước

Nấm da đầu không giống với các loại nấm trên da khác. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng thuốc đều có thể chữa khỏi bệnh. Việc điều trị bước đầu sẽ gặp phải khó khăn, là do sự viêm nhiễm xảy ra dưới chân tóc, nên khi dùng các loại thuốc bôi khó có thể “tiếp cận” với khu vực này như nizoral có tác dụng trị nắm rất tôta

eun jung
Trả lời 10 năm trước

bạn nêu thử dung thuốc trị nấm nizoral tìm loại dùng để gội đầu đó ,nhớ vệ sinh nón bảo hiểm thường xuyên vi khuẩn nấm hay sinh sôi ở đó

mauma_dep
Trả lời 10 năm trước

- Đối với các trường hợp bị nấm da đầu nhẹ, gội đầu hàng ngày để loại bỏ tóc rụng, dùng nước gội đầu pha dầu gội Nizoral có tác dụng tốt. Nếu nặng hơn, sau khi gội nên phủ khăn trùm hết tóc (chú ý khi gội đầu không được gãi, cào mạnh gây xây xát da tại chỗ, tạo điều kiện cho bội nhiễm vi khuẩn)
- Hoặc cắt hết tóc vùng da đầu bị nấm, bôi thuốc diệt nấm và bạt sừng bong vẩy tại chỗ hàng ngày. Nếu tổn thương bội nhiễm vi khuẩn thì bôi thuốc sát khuẩn tại chỗ, có thể dùng kháng sinh toàn thân kết hợp

nguyen anh tuan
Trả lời 10 năm trước

bệnh nấm da đầu cung khá dẻ trị ra ngoài tiệm thuốc mua 1 chai nizoral bảo họ bán cho loại trị nấm da đầu ấy về gội làm theo hướng dẫn là đc

nguyễn đình đức huy
Trả lời 10 năm trước

bạn không ngại thuốc trung quốc thì liên hê với mình nha 36000vnđ thôi,,,,, thật lòng giúp đở.. chỉ cần 5h thôi bạn sẽ thấy tác dụng của thuốchttps://sites.google.com/site/thuocchuanamdadau/