Chế độ ăn uống giảm cân sau sinh?

Giúp mình giảm cân sau sinh với, chế độ ăn uống tập luyện thế nào?

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Chế độ ăn uống giảm cân sau sinh:

Bạn vừa sinh em bé và băn khoăn không biết nên ăn như thế nào thì đủ chất cho con bú mà vẫn giảm béo hiệu quả. Sau đây là chế độ ăn giảm béo sau khi sinh sẽ giúp bạn giảm béo an toàn

che do an uong giam beo sau sinh

Một chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ

Điều này rất quan trọng, vì nếu bạn không bổ sung đủ, sự thiếu chất của cơ thể bạn sẽ khiến chất lượng sữa giảm và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ

Rau

Rau phải là thực phẩm chính trong khẩu phần ăn của người muốn giảm béo. Bạn có thể chọn bầu, bắp cải, bí đỏ, cà rốt… Rau củ nghèo calo nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất. Tốt nhất là nên ăn rau sống hoặc ninh mềm

Thịt cá

thit bo

chế độ ăn giảm béo sau khi sinh

Phụ nữ mới sinh và cho con bú không nên bỏ qua các loại thực phẩm có chứa đạm động vật – đó là thịt và cá. Đây là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ các chất đạm, sắt, phốt pho, vitamin nhóm B, cũng như các nguyên tố vi lượng và đa lượng khác. Thịt cá hầm, bỏ lò hoặc hấp là tốt nhất.

Các thực phẩm làm từ sữa

Đây là loại thực phẩm bắt buộc phải có trong khẩu phần ăn của chị em. Vấn đề là trong thời gian mang thai và cho con bú, lượng canxi dự trữ trong cơ thể người phụ nữ bị cạn kiệt. Chúng cần phải được bổ sung, và nguồn cung cấp canxi tốt nhất là sữa và các sản phẩm sữa chua.

Hoa quả

trai cay giup giam can

Có người cho rằng muốn giảm béo thì không nên ăn hoa quả, nhưng đó là quan niệm hoang đường. Ngoài vitamin, các nguyên tố vi lượng và đa lượng, hoa quả còn chứa chất xenlulo khiến người ăn no rất lâu. Chị em có thể ăn và cần phải ăn hoa quả. Những ai cho con bú chỉ cần kiêng nho và chuối, bởi những loại quả này có thể làm cho trẻ bị đầy bụng.

Giảm béo sau khi sinh

Không nên ăn những thức ăn có chất béo và đường nhiều

Vì nó không tốt cho các bà mẹ sau khi sinh, ăn nhiều đường, có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, nên tăng cường ăn nhiều chất xơ như rau xanh và trái cây. Trong trái cây và rau xanh có rất nhiều chất xơ và giàu vitamin A, E và C, chất xơ có tác dụng chóng no, ít calo

Uống nhiều nước

Bạn nên uống tối thiểu 1,5 lít nước mỗi ngày. Vì nước có tác dụng vận chuyển các chất dinh dưỡng, hiđrat hóa các tế bào, laoị bỏ những độc tố, rất tốt cho việc giảm béo vì nó không có giá trị dinh dưỡng mà còn làm giảm cảm giác đói

giam beo sau sinh

Giảm béo sau khi sinh là cả một quá trình, bạn phải có kế hoạch giảm béo sao cho thật hợp lý và an toàn, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và nhất là đứa con yêu của bạn.

Lương Hải Ly
Trả lời 8 năm trước

Thực đơn giảm cân nhanh với gỏi xoài.

Xoài là một loại trái cây dễ ăn, ngon và bổ dưỡng hỗ trợgiam mo bung sau sinh. Quả xoài giàu chất xơ nên ăn xoài còn có thể giúp bạn kiểm soát được cân nặng thông qua việc làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu,Cách giảm cân bằng mật onggiữ ổn định mức đường huyết, từ đó sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn. Và điều này cần thiết cho những ai đang muốn làmgiảm mỡ bụng dưới

“Xoài có hàm lượng beta carotene cao. Đây cũng là loại hoa quả có nhiều dưỡng chất ở dạng cô đặc. Để giảm lượng calo nạp vào cơ thể, xoài là sự lựa chọn tốt nhất”, báo The Times of India dẫn lời một chuyên gia cho hay. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm món ăn mà bạn có thể ăn thỏa thích mà không sợ tăng cân thì 2 món gỏi từ xoài vàcách giảm cân bằng chuốidưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn.
Gỏi xoài tôm khô
Chuẩn bị:
• 1 quả xoài xanh.
• 100 – 200g tôm khô loại ngon.
• Nước mắm, đường, tỏi, ớt đỏ loại cay.
• Rau răm, hành tím.
Cách chế biến:
- Lấy xoài gọt bỏ vỏ, rửa sạch, dùng đồ bào bào sợi. Tỏi băm nhỏ, rau răm cắt nhỏ. Hành tím cắt nhỏ, phi thơm. 2 trái ớt băm nhuyễn.
- Trộn tôm với xoài xanh cùng hỗn hợp đường, nước mắm nhĩ, ớt băm và hành phi; thêm rau răm, trộn đều cho các nguyên liệu thấm vào nhau sao cho vừa ăn.
- Nếu thích tôm có vị đậm đà trước khi trộn gỏi, có thể đun nóng dầu, phi thơm tỏi xào tôm khô cho săn lại rưới vào một thìa nhỏ nước mắm, ít đường cát trắng, rồi đảo đều. Hoặc cách khác có thể để tôm nguyên vị vốn có.

Le Thien Phuc
Trả lời 8 năm trước

Hi Vuthao90,
Thấy tin bạn đăng hỏi về cách giảm cân sau khi sinh.
Mình rất quan tâm và muốn chia sẻ những gì mình và nhiều thân trong gia đình, cũng như bạn bè đã cải thiện sau khi dùng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife, kết hợp với tập thể dục đều đặn.
Mình giới thiệu qua sản phẩm mà mình đã và đang dùng, hy vọng giúp bạn có thể thêm thông tin.
Thực phẩm bổ sung
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake) của Herbalife
Bữa ăn lành mạnh
Đây không phải là thuốc, nhưng là thực phẩm thay thế có đầy đủ dưỡng chất và vitamin thay cho một bữa ăn để duy trì cân nặng hiện tại, giúp bổ sung cho cơ thể đạm, vitamin, khoán chất, chất chống ôxi hóa và chất xơ dễ hấp thu. Do vậy nếu thay thế hai bữa ăn hàng ngày bằng sản phẩm, phối hợp với tập luyện sẽ giúp giảm cân một cách hiệu quả.
Hy vọng mình có thể giúp bạn tốt hơn qua địa chỉ facebook:
https://www.facebook.com/tphucle90
Hoặc sđt 01225008487
Hi Vuthao90,
Thấy tin bạn đăng hỏi về cách giảm cân sau khi sinh.
Mình rất quan tâm và muốn chia sẻ những gì mình và nhiều thân trong gia đình, cũng như bạn bè đã cải thiện sau khi dùng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife, kết hợp với tập thể dục đều đặn.
Mình giới thiệu qua sản phẩm mà mình đã và đang dùng, hy vọng giúp bạn có thể thêm thông tin.
Thực phẩm bổ sung
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake) của Herbalife
Bữa ăn lành mạnh
Đây không phải là thuốc, nhưng là thực phẩm thay thế có đầy đủ dưỡng chất và vitamin thay cho một bữa ăn để duy trì cân nặng hiện tại, giúp bổ sung cho cơ thể đạm, vitamin, khoán chất, chất chống ôxi hóa và chất xơ dễ hấp thu. Do vậy nếu thay thế hai bữa ăn hàng ngày bằng sản phẩm, phối hợp với tập luyện sẽ giúp giảm cân một cách hiệu quả.
Hy vọng mình có thể giúp bạn tốt hơn qua địa chỉ facebook:
https://www.facebook.com/tphucle90
Hoặc sđt 01225008487
Thấy tin bạn đăng hỏi về cách giảm cân sau khi sinh.

Mình rất quan tâm và muốn chia sẻ những gì mình và nhiều thân trong gia đình, cũng như bạn bè đã cải thiện sau khi dùng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife, kết hợp với tập thể dục đều đặn.

Mình giới thiệu qua sản phẩm mà mình đã và đang dùng, hy vọng giúp bạn có thể thêm thông tin.

Thực phẩm bổ sung
Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 (Shake) của Herbalife
Bữa ăn lành mạnh
Đây không phải là thuốc, nhưng là thực phẩm thay thế có đầy đủ dưỡng chất và vitamin thay cho một bữa ăn để duy trì cân nặng hiện tại, giúp bổ sung cho cơ thể đạm, vitamin, khoán chất, chất chống ôxi hóa và chất xơ dễ hấp thu. Do vậy nếu thay thế hai bữa ăn hàng ngày bằng sản phẩm, phối hợp với tập luyện sẽ giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Hy vọng mình có thể giúp bạn tốt hơn qua địa chỉ facebook:
https://www.facebook.com/tphucle90
Hoặc sđt 01225008487