Một ngày gần 12 tiếng ngồi công sở, về thì lưng đau trệt, chỉ cho mình cách xoa dịu với?

Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Các bước thực hiện: 1. Tạo bọt với dầu tắm từ thảo dược thiên nhiên trên tay và thoa lên lưng. Lau đi bằng khăn hấp có thiết kế đặc biệt. 2. Khu vực lưng được thoa một hỗn hợp mềm, gồm sản phẩm tẩy da chết cho cơ thể, nước nóng… Sau đó bạn sẽ được massage trong vòng 5 phút. Nếu cần, có thể dùng đến máy xông hơi. 3. Tiếp tục được lau bằng khăn hấp. 4. Đánh bọt Scaling Fluid và thoa lên các khu vực tắc nghẽn, xông trong khoảng 5 - 10 phút. 5. Thấm bớt sản phẩm bằng khăn giấy, và thực hiện nặn mụn bằng tay. 6. Tiếp tục được thoa các hỗn hợp trị liệu trên lưng bằng găng tay và giữ yên dưới đèn hồng ngoại không cần quấn trong vòng 5 phút. 7. Massage cánh tay và đầu.