Colostrum (sữa non) làm chậm sự già hóa của cơ thể đúng không?

Sữa non làm chậm sự già hóa đúng ko?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khoa học đã chứng minh rằng một số yếu tố tăng trưởng có trong Colostrum giúp làm chậm sự già hóa của cơ thể. Ở những người cao tuổi sử dụng Colostrum thường xuyên, lượng mỡ trong cơ thể giảm (có người tới 14%), mật độ xương và khối lượng của cơ bắp tăng, da trở nên dày và đàn hồi hơn v.v... Những thay đổi tích cực được đánh giá có thể tương đương 10 năm “trẻ lại''.