Bị bệnh sỏi thận và đau dạ dày có nên uống sừng tê giác không?

Bố tôi bị bệnh sỏi thận và bệnh đau dạ dày nặng.ông hay bị tê tay, lạnh.Vậy tôi có nên dùng sừng tê giác cho bố tôi uống để bồi bổ sức khoẻ không???????? mong các bạn tư vấn giúp tôi

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Trong mọi trường hợp đều nên đến bệnh viện.

Bạn đưa Ông đến bện viện trường Đại học Y Hà nội ở đấy có mấy Bác sĩ giỏi.

Bênh này thông thường thôi, riên bện sỏi thận nên dùng đông y

Tại sao cứ phải dùng các thứ đắt tiền nhỉ.

Chúc bạn giúp Bố chữa khỏi bệnh

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử liên hệ thuốc sỏi thận này xem sao nhé:

Bà (Ông) Lang Chuông 62 Ph. Ngọc Nhị, Thị trấn Đồng Văn (Hà Nam) số DT (0351)3836349

Chúc bạn chữa khỏi bệnh chô Ông Cụ