Thành phần hoạt chất của thuốc bổ Daevit softcap có trong danh mục thuốc bảo hiểm y tế không?

Cho tôi hỏi thành phần hoạt chất của thuốc bổ Daevit softcap có trong danh mục thuốc bảo hiểm y tế không? Tôi tra danh của bộ y tế không có thành phần selen bột 0,1 %
leha
Trả lời 15 năm trước
Thành phần hoạt chất của thuốc bổ Daevit softcap là các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Còn việc quy định cụ thể các thành phần hoạt chất đó có thuộc trong danh mục thuốc bảo hiểm y tế hay không thì chúng tôi không có thông tin. Tuy nhiên các thuốc thuộc danh mục thuốc bảo hiểm y tế chủ yếu là các thuốc gốc, thuốc thiết yếu và do các cơ sở sản xuất dược phẩm trong nước sản xuất. Rất mong nhận được sự đóng góp bổ sung cho trang web ngày càng hoàn thiện về nội dung và hữu ích hơn. Chúc bạn thành công.