Envit -Q10 có hoạt chất chính là Ubidecarenone, xuất xứ từ Ba Lan, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch như bệnh cơ tim, thiểu

Kính thưa quý vị, Vui lòng cho tôi biết hàm lượng chính xác của thành phần trong thuốc AB Extra Bone-Care Cám ơn
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay chúng tôi chưa cập nhật được thông tin chi tiết của sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà đăng ký theo địa chỉ sau để biết thông tin rõ hơn CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM PHƯƠNG LINH Địa chỉ: Số 33, Phố Nguyễn Ngọc Nại, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội Tel_Fax: (04).8537232 Fax: (04).2851177 Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ thông tin hơn!