Tôi được biết thuốc solumedrol là loại thuốc dùng để tiêm đối với người bị bệnh rỗng tủy sộng ?

tôi được biết thuốc solumedrol là loại thuốc dùng để tiêm đối với người bị bệnh rỗng tủy sộng .Các bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi loại thuốc này có chữa khỏi được hoàn toàn căn bệnh rỗng tủy sống không .Hiện nay tôi đang bị mắc phải bệnh này ,nhờ các Bác Sĩ tư vấn giúp tôi lên điều trị như thế nào cho thích hợp?xin cảm cơn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Solumedrol có thành phần là methylprednisolon là thuốc có tác dụng chống viêm corticoid mạnh dùng điều trị các triệu chứng của các bệnh viêm nhiễm đặc biệt ở xương khớp và tủy sống. Thuốc dùng trong điều trị bệnh rỗng tủy sống chỉ có tác dụng điều trị các triệu chứng do viêm chứ không điều trị bệnh khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân bị rỗng tủy sống tuyệt đối sử dụng thuốc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Bạn nên đưa người thân đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám chữa bệnh kịp thời. Chúc bạn thành công.