Nếu ko có giá thuốc trên trang web thì làm sao mà giá cả 1 thuốc lại thống nhất trên toàn quốc được,

Nếu ko có giá thuốc trên trang web thì làm sao mà giá cả 1 thuốc lại thống nhất trên toàn quốc được, có nghĩa là dân ở vùng cao phải chịu mua với giá cao hơn ở thành phố trong khi đó họ lại có mức sống thấp hơn? làm thế nào trang web giải quyết được vấn đề đó?Các bạn tư vấn cho mình với
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Góp phần bình ổn giá thuốc và thống nhất giá thuốc trên toàn quốc là một trong những mục tiêu lớn của chúng tôi khi xây dựng trang web này. Hiện nay chúng tôi đang huy động mọi nguồn để tìm kiếm và cập nhập đầy đủ giá của các loại thuốc để cho mọi người ở bất cứ mọi nơi có thể mua được những thuốc có chất lượng với giá cả phù hợp. Trang web của chúng tôi đang rất cần sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm, các cơ quan nhà nước có liên quan và sự quan tâm góp ý của tất cả mọi người để nhanh chóng giải quyết được vấn đề nóng bỏng đó.