Thuốc Darifenacin và Solifenacin (tên biệt dược là Enablex hay Emselex) có bán ở Việt Nam không,

thuốc Darifenacin và Solifenacin (tên biệt dược là Enablex hay Emselex) có bán ở Việt Nam không, nếu có thì cụ thể có thể mua ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ạ ? Tôi cần thuốc này để chữa bệnh tiểu són do hậu quả của bệnh lâu?
hoanghuy
Trả lời 15 năm trước
Solifenacin và Darifenacin trị tiểu són, bệnh do bọng đái hoạt động co bóp quá mạnh. Thuốc chưa có số đăng ký tại Việt Nam nên chưa có trên thị trường.