Tôi muốn hỏi acritel la thuốc dùng cho bệnh về mũi tại sao tôi bị bệnh ở cơ quan sinh dục lại dùng thuốc đó?

Đi khám bác sĩ nói tôi bị sẩn dục ,trong đơn thuốc có ghi 3 loai : 1: acritel 5 mg 2:emingaton(multivitamin) 3:begenderm (thuốc bôi) Tôi muốn hỏi acritel la thuốc dùng cho bệnh về mũi tại sao tôi bị bệnh ở cơ quan sinh dục lại dùng thuốc đó? Các bạn cho mình câu trả lời nhé
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Acritel có thành phần hoạt chất là Levocetirizine là thuốc kháng histamin có tác dụng làm mất phản ứng viêm, dị ứng và giảm phù, giảm ngứa. Thuốc dùng điều trị làm giảm các triệu chứng ngứa, viêm, phù của sẩn dục.