Kem trị mụn và kem trị vết thâm của Acnes thì đỡ nhưng lại bị tróc da nhiều,

Da mặt con bị mụn và vết thâm, con dùng kem trị mụn và kem trị vết thâm của Acnes thì đỡ nhưng lại bị tróc da nhiều, vậy có phải là da con không hợp với loại kem này không ạ các cô chu rả lời giúp con
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Nhiều người khi mới dùng thuốc bị phản ứng làm cho da đỏ lê, có khi bị tróc da. Thường thì ít bữa quen thuốc sẽ hết. Nếu không, thì phải giảm thuốc, thí dụ bôi thuốc từ hai lần một ngày, bớt xuống còn một lần vào buổi tối.
Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

huhu, dạo này mình ăn quá trời trứng chiên, không biết có để lại sẹo không nữa? chắc hôm nào phải đi spa mà bạn hinhhic chỉ mới được, hihi. Mà không biết giá cả ở đó sao bạn?

thu kim
Trả lời 12 năm trước

Sử dụng những kem tri mụn thế này phải cẩn thận bạn à, tốt nhất trước hi sử dụng nên đi khám trước, có thuốc hợp với người này nhưng với người khác bôi vào thì không hợp, ngày xưa mình cũng vậy, hay dùng linh tinh lắm, cứ ai mách cho cách trị mụn nào hay là về mua thuốc bôi, mãi chẳng đỡ được cuối cùng rước vạ vào thân mụn còn nhiều hơn trước, sau được 2 trị bạn giói thiệu qua mỹ viện Xuân Hương trị mụn, bác sĩ ở đó làm cẩn thận lắm,đầu tiên khám tư vấn soi da, làm sạch da mặt, có mụn bọc thì hút mụn, xoa đưa dưỡng chất làm se lỗ + kết hợp về nhà bôi kem & uống thuốc. Chỉ sau một tháng mặt mình đỡ hẳn, sau đó cứ. 2 tuần đến 1 lần hút mụn & bsi kiểm tra, mình trị trong 3 tháng thì khỏi hẳn, hiện tại sau 2 năm mặt mũi mình k bị lại nữa. Các bạn tham khảo địa chỉ sau nha

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương

Cơ sở 1: Số 221C - Khâm Thiên - Hà Nội

Tel: 84-4-35131716 - 84-4-39413333 - Mobile : 0913 522 749

Cơ sở 2: Số 22 - Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tel: 84-4-3511 4042

Email: thammyxuanhuong@gmail.com

Website: http://xuanhuongspa.com