Công nghệ bán nấm linh chi bổ sức khỏe xịn đúng giá

Làm sao để phân biệt được nấm linh chi thật giả, nấm linh chi Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Tôi muốn mua nấm linh chi để dùng cho gia đình mà giá mềm nhất và chất lượng nữa nhưng không biết chọn mua loại nào? Giá cả cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng vẫn chưa được đảm bảo? Tôi thấy nấm linh chi của vườn ươm ở Đại Học Nông Lâm được khen là chất lượng cao. Ai cho tôi xin ý kiến nhé!

Nguyễn Thị Lan Hương
Trả lời 10 năm trước

Nấm linh chi vốn dĩ đã rất phong phú về chủng loại và có xuất xứ từ nhiều nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam…, lại khác nhau về nguồn gốc thu hái từ tự nhiên hay gieo trồng. Người mua rất lo mua phải nấm linh chi làm giả từ Trung Quốc đóng bao bì Hàn Quốc Hoặc Linh chi hàn Quốc đã rút hết dưỡng chất mang về Việt Nam để đảm bảo hàng thật. Do vậy một lựa chọn đảm bảo cho bạn là mua nấm linh chi ngay từ nơi ươm trồng luôn là bảo đảm nhất, mình hay mua nấm linh chi chính phương cho cả nhà uống và rất hài lòng. Bạn thử tìm hiểu thêm nhé, anh Phương (là chủ trại nấm) rất đam mê và có tâm.