Thuốc chữa viêm họng xạ can tán thống có tốt không?

Thuốc xạ can tán thống có bác nào chưa ạ. Cho e xin cái đánh giá sản phẩm để e biết đường mua về uống. HỌng của e cứ 10 ngày lại viêm có mủ. Mỗi lần mua thuốc hết mấy trăm nghìn tiếc lắm cơ mà khỏi rồi lại bị

dung dang
Trả lời 6 năm trước
Đứa bạn của mình cũng dùng,không biết có chất lượng không để mình hỏi hộ :V
dong giang
Trả lời 6 năm trước

Viêm họng có mủ là phải chữa dứt điểm ngay chứ để lâu gây ra ung thư vòm họng đó bác. Nếu bác ko thích dùng thuốc tây thì dùng thuốc nam. Có bệnh thì pải vái tứ phương thôi bác

dung dang
Trả lời 5 năm trước

Thuốc này mình dùng rồi hồi mình bị vũng viêm họng có mủ lo sợ quá mà đợt đấy có bầu chả dám uống thuốc tây nên tìm bn loại thuốc nam để uống. dùng đến loại này thấy đỡ đỡ hẳn dùng vài lọ là khỏi.