Thuốc Seng Yong wan có tốt không?

Thuốc Seng Yong wan có tốt không? Em đang tính mua dùng thử tại đọc review thấy cũng được khen, nhưng mà vẫn phân vân quá tại chưa có nhều ngời dùng á

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình, thì thuốc nào chưa phổ biến trên thị truonng thì không nên sử dụngđâu, tại cũng nhiều mối hiểm nguy lắm. Tên thuốc này cũng lạ nữa........ Nếu là thực phẩm chức năng thì bạn lại càng cần phải chúý về nguồn gốc xuất xứ, thành phần hơn nha

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Mình biết loại này, bà chị mình cũng dùng, thấy cũng hợp phết, nhiều rvđánh giá tốt là thật nhưngđể chắc hơn thì vẫn nên ktra xem có hợp với cơđịa, tình hình mình k nha

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Ánhơi, emơi hôm nọ có bài viết về nó nek, may mà lưu lại link nha không h tìm cũng khó phếtđấy =))))https://vatgia.com/hoidap/3924/90185/su-dung-thuoc-seng-yong-wan.html

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

NCL thuốc nhãn hiệu lạ, thì ko nên dùng nha, trừ khi có hướng dẫn của bác sĩ