Tu Van ve kieu toc

Mặt em hơi mập và có chút dóc cạnh,vậy em nên cắt kiểu nào cho hợp ạ?
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Chụp ảnh up lên để mọi người chiêm ngưỡng chút rồi mới tư vấn được.
ngocman
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Chụp ảnh up lên để mọi người chiêm ngưỡng chút rồi mới tư vấn được.[/quote] Hix,chưa có ảnh,mà mắc công up lên mọi người chạy,hy vọng các chuyên gia tư vấn chút ít cho.Còn ảnh chắc để bữa nào nha. Thanks
Lê Hùng
Trả lời 16 năm trước
Trước tiên, bạn cắt sao cho sợi tóc đầu tiên ôm vào cạnh của khuôn mặt, bạn nên để mái sole, khuôn tóc cắt sole, thật mỏng, không nên để tóc dài quá. Nên nhuộm màu sáng, bạn tuyệt đối không được uốn tóc.