Trang web hay địa chỉ cắt tóc nào có thể nhìn vào khuôn mặt của mình mà biết cắt kiểu tóc cho phù hợp không?

Tư vấn cho mình với nha. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo Nguyên Salon 155 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà nội. Chất lượng tuyệt vời vì ở đó đầu tư rất nhiều về tay nghề, thiết bị.
thanh van
Trả lời 14 năm trước
Salon tóc Moly có nhiều mẫu đẹp.Bạn qua đó họ tư vấn thêm kiểu nào hợp với khuôn mặt của bạn. Địa chỉ :tầng 1-villa D27-khu themanor-Mỹ Đình -Từ Liêm-HN
Anh Nguyên
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn qua http://viethairhua.com để biết thêm về HuA Nguyên Salon nhé. Thanks