Hỏi địa chỉ ép tóc đẹp ở khu vực Cầu Giấy ?

[@};-]Mình ở khu vực cầu giấy đang muốn ép tóc nhưng không rõ ở đâu làm đẹp các bạn chỉ cho mình địa chỉ với.Mà ở khu vực này có salon Hàn Quốc nào không nhỉ[:x]
do thi thu
Trả lời 14 năm trước
Mình nghe nói ở khu tháp đôi có Salon tóc do người Hàn làm, mình chưa ép ở đó nhưng có bạn đến đó làm rùi khen đẹp đấy bạn qua đó xem,
nguyenthanhvan
Trả lời 14 năm trước
Salon tóc hàn ở villa D27 khu the manor -mỹ đình .Mình thấy nhiều bạn bảo ở đó cắt tóc đẹp và chất lượng đó bạn qua thư xem chúc bạn may mắn
Nguyen Hoang Anh
Trả lời 14 năm trước

Chao ban

Ban hay thu wa HOANG ANH TOC , so 20 duong k3 Thi tran Cau Dien

O do Khong phai tiem Han quoc nhung trac chan ban se hai long

Tho Dia