Xin hỏi về dầu ô liu dùng để dưỡng tóc?

Dầu ô liu trộn với mật ong dùng để dưỡng tóc là dầu ô liu nguyên chất hay là ô liu đã được chế biến thành mỹ phẩm? Mua dầu ô liu đó ở đâu? Giá cả như thế nào? Các bạn có ai biết không mách cho tớ với.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy mọi người hay dùng dầu Ôliu nguyên chất để dưỡng, có 1 số loại dưỡng tóc ôliu đấy nhưng thấy mọi người không chuộng lắm. Dầu này bạn có thể mua tại các siêu thị, hầu như siêu thị nào cũng có, ở BigC tớ nhớ là họ để ở dãy Dầu ăn ý. Công thức bình thường của các chị em là : 2 thìa dầu ôliu + 1/2 thìa mật ong, bôi lên tóc khoảng 20-30 phút rồi gội lại bằng nước ấm và dầu gội đầu, dầu xả như bình thường. Lúc đầu tóc sẽ hơi rít, nhưng khi gội xong, tóc khô sẽ mượt hơn đấy. Nếu tóc bạn khô quá thì cho thêm 1 cái lòng đỏ trứng gà vào nhé (kinh nghiệm các chị truyền đạt lại đấy [:-P]) Lưu ý là 1 tháng chỉ nên làm 1,2 lần thôi, dùng nhiều quá cũng không tốt đâu bạn ạ Hoặc bạn thử theo cách này xem: [b]Dưỡng tóc từ dưa chuột và dầu ôliu [/b] 1. Lấy 1 quả dưa chuột, tóc ngắn thì lấy một quả dài, tóc dài thì lấy một quả ngắn. 2. Cho 1 hoặc 2 thìa to dầu ôliu, tóc ngắn nên cho 1 thìa, còn tóc dài thì nên cho 2 thìa. 3. Trộn nhuyễn dưa chuột sau đó cho dầu ôliu vào đánh trộn đều tạo thành một hỗn hợp. 4. Sau khi trộn đều hỗn hợp xong bạn bôi hỗn hợp đó từ đỉnh đầu xuống cuối đuôi tóc để khoảng 15 phút, đừng quên mát – xa đầu. 5 . Bước cuối cùng bạn chỉ cần gội sạch đầu với nước hơi ấm là được.