Ai biết nơi, nguồn bán dầu gội đầu Mods của Nhật ko?? Chỉ cho mình nơi bán với.

Gà con
Trả lời 15 năm trước
Bạn đang lo lắng về mái tóc của mình? Tóc bạn khô,chẻ ngọn,thiếu ẩm....hãy ghé qua gian hàng của mình nha.Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa,mình đang có đủ BỘ DẦU GỘI+XẢ+DƯỠNG tóc hoàn hỏa nè....Hàng xách tay từ Nhật , Ý về đó,gồm có : PANTENE Pro-v,LUX,FINO,MOD'SHAIR và DAVINES.Mà các bạn biết không? FINO chính là của hãng SHISEIDO đó-mà sp của SHISEIDO chắc mình cũng kô cần phải giới thiệu nhìu rùi.À mà bộ MOD'SHAIR này là bộ chuyên dùng dó nha. Dưới đây là giá cả cho mọi người cùng tham khảo nè: BỘ PANTENE Pro-v giá bán cả bộ : 250k 1 chai gội dung tích 550ml 1 chai xả dung tích 550ml 1 tuýp hấp nguội dung tích 200ml BỘ FINO Shiseido giá bán cả bộ : 260k 1 chai gội dung tích 550ml 1 chai xả dung tích 550ml 1 hộp hấp nguội dung tích 50ml BỘ MOD'SHAIR chuyên dùng giá bán cả bộ :260k 1 chai gội dung tích 550ml 1 chai xả dung tích 550ml 1 tuýp hấp nguội dung tích 120ml BỘ LUX gia bán cả bộ :260k 1 chai gội dung tích 700ml 1 chai xả dung tích 700ml 1 tuýp hấp nguội dung tích 100ml Liên hệ với Nguyễn Thị Luyến Điện thoại: 0953660368 Địa chỉ: Kim Mã-Ba Đình Hoặc bạn này • Về chất lượng: Đảm bảo 100% hàng thật, chất lượng tốt, No- fake:-) Hàng của tớ là do tớ và 1 vài người bạn học bên Nhật cùng nhau kinh doanh, nên các bạn cứ an tâm về khoản chất lượng. • Về giá cả: Giá fix, tớ ko trả lời sms hoặc pm mặc cả. • Dịch vụ vận chuyển trong nội thành Hà Nội: cộng 5k tiền ship cho mỗi sản phẩm giao trong nội thành Hà Nội, xa hơn là 10k. Nhà tớ ở Nguyến Chí Thanh, Chỗ gần café nắng sài gòn, bạn nào tiện đường có thể hẹn trước qua nhà tớ lấy. • Hình thức liên lạc: Các bạn liên hệ trực tiếp với tớ theo số điện thoại: 0934669846 hoặc chat với tớ qua Y!M : kafen123 . Tớ cũng xin nói luôn điện thoại của tớ luôn trong tình trạng out- of – money :-) nên ko trả lời sms các bạn nhanh được, các bạn nếu có nhu cầu order hàng tốt nhất call trực tiếp hoặc chat với tớ vì tớ online hầu như 24/24.• Dịch vụ vận chuyển các tỉnh thành và TP Hồ chí minh: Chuyển phát nhanh Tín Thành hoặc GNN, Người mua chịu tiền ship. Tuỳ tưng giá trị của sản phẩm, tớ sẽ chịu ½ tiền ship cho các bạn. Những đơn hàng có giá trị lớn tớ sẽ cân nhắc free- ship:-) Đến từ: Hà Nội