Có loại Gel nào giữ nếp tóc khi ra gió hay tạo kiểu tóc mà có múi nhỏ mà không bóng khi bôi lên không?

Trả lời 15 năm trước
Gel thì không thể chọn theo thương hiệu. Mà là theo dòng gel, như bác muốn thì dòng keo của bác là loại gel sáp. Đạt đủ yêu cầu như bác, dòng gel là thế còn của hãng nào thì tùy vào túi tiền bác. Theo em thì nên dùng dòng pommat, dòng này chỉ khác dòng kia là hơi bóng tẹo ( rất nhẹ nhàng kiểu korea đó ạ) và hay bám bụi ( mùa hè thôi, mùa đông thì cực phê, loại này bác mua của paul micheal thì khoảng 230k, dùng 1 năm). Chúc bác chọn được gel tốt.
nguyen minh tuan
Trả lời 15 năm trước
em đang dùng sáp New Focre,mùi thơm rất dễ chịu,nam tính,dùng thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè,không bóng tí nào,chỉ mỗi tội vuốt hơi lâu.