Máy làm tóc xoăn giả mua ở đâu?

Mình đang muốn mua máy làm tóc xoăn giả xịn chứ không phải loại hàng Tàu bán ngoài các cửa hàng trên phố cổ. Mấy máy đó dùng dễ bị hỏng tóc và bị xơ, chẻ ngọn. Ai biết mua chỗ nào mua máy làm xoăn chính hãng, hàng chất lượng cao thì chỉ cho mình với.

Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn nên dùng loại dụng cụ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt thì tốt hơn. Chứ dùng những loại máy đó dễ làm hư tổn tóc lắm. Dụng cụ uốn tóc xoăn không dùng nhiệt sẽ giúp bạn làm tóc xoăn giả tự nhiên mà không hại tóc.

Cái này bạn có thể tham khảo ở đây: http://www.thuchanh.net/view-news/41.html

Và mình thấy ở đây họ bán đấy: http://www.namvietplaza.com/namviet/san-pham/dung-cu-lam-xoan-toc/159.html

Lê Hoài Tâm
Trả lời 13 năm trước

mình chỉ cho bạn một mẹo làm xoăn tóc giả mà nhanh..dễ làm ..

Bạn ra siêu thị mua một cuộn giấy nhôm dùng để bọc cá mà nướng đó.

Đem về nhà .Cắt ra từng miếng vuông .

Bạn dùng ngón tay của mình chia ra từng lọn tóc nhỏ ...cuộn tròn ..tùy theo sở thích mà bạn cuộn hết tóc hoặc chỉ cuộn phần đuôi .Sau đó kẹp tờ giấy bạc vào tóc .Làm sao cho phủ hết phần lọn tóc đã cuộn lại.

Bạn làm vậy cho đến hết tóc .

Sau đó bạn dùng máy duỗi tóc ....kẹp lên từng lọn tóc đã gói tờ giấy nhôm ...để 1 lúc bạn chuyển sang lọn tóc khác ......

độ nóng từ máy kẹp tóc sẽ chuyển sang miếng nhôm ..nhôm sẽ giữ lại làm tóc mình nóng lên .

Sau khi bung hết miếng nhôm ra .Bạn đừng dùng lược chải mạnh tay sẽ làm bung lọn tóc .Bạn nên vuốt tóc úp theo sở thích của mình .Rồi dùng bình xịt định hình tóc lại

Chúc bạn có mái tóc thật đẹp nhé !!!!!!!

Bạn cứ thử đi ..không thua gì ở tiệm cả ......vẫn là 1 tay chuyên nghiệp như ai

Dealsaigon.com
Trả lời 8 năm trước

bên mình chuyên cung cấp các loại máy làm tóc chất mà giá cả phải chăng, bạn có thể tham khảo ở web này:http://maykeptoc.com/

Thông tin mua hàng:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi
Địa chỉ: 120 Đường A4, F12, Tân Bình, HCM
Điện thoại: 0911.410.151 – 08.6299.7428 – 0906.686.151