Nhuộm tóc - Kinh nghiệm và địa chỉ

Em cũng hay nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ nhưng mấy lần nhuộm rồi thấy tóc bị khô. Đi đường thấy nhiều người tóc nâu mượt mà đẹp thế. Các chị có kinh nghiệm gì về chọn loại thuốc nào, địa chỉ nào nhuộm tốt hay cần phải chăm sóc tóc nhuộm thế nào để tóc luôn "óng mượt như nhung" thì chia sẻ nhé. Em cám ơn nhìu nhìu.[:x]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Tại sao bạn không highlight mà nhuộm làm gì. Nhuộm thì dĩ nhiên tóc dễ bị khô nên mỗi lần gội đầu phải dùng thêm conditioner nữa đấy. Lâu lâu thì nên hấp dầu 1 lần , như vậy tóc sẽ mượt. Mình cũng highlight tóc nhưng mỗi lần gội đầu đều gội thêm conditioner (dầu xả ) nên vẫn mượt không bị khô.[:D]