Dầu gội, xả, hấp nào cho tóc bị hư tổn?

Tóc em sau bao phen nhuộm, ép ,duỗi giờ phần đuôi tóc xị xơ và hư tổn khá nặng :Crying:. Nếu ko chữa trị ngay sợ sẽ mất bộ tóc mất. :Worried:. Nên em nhờ mọi ng tư vấn cho em 1 bộ gội xả hấp hiệu quả cho toc hư tổn. Nếu moị ng cho cả chỗ mua uy tín và giá cả nữa thì quá tốt ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Tóc tớ cực kỳ xơ và yếu. Ra tiệm tóc thì các ông bà chủ tiệm đều không muốn đụng vào đầu của mình. Hồi tết, tớ qua Khánh Vân mua một hộp hấp tóc của Daviness để biếu vợ Sếp (mình thì chỉ dùng loại Pen - tin có mấy chục nghìn thôi), mang về nhà ngắm, rồi cứ đi ra, rồi đi vào, thèm lắm mà tiếc chả dám động vào. Thế rồi một phút dại dột, tớ bóc tem, và ....không đem tặng được nữa. Tớ dùng đúng 2 lần đã thấy tóc cải thiện rõ rệt. Bây giờ tớ thường xuyên dùng thay cho dầu xả. Tóc tớ không hề xơ và rối như trước nữa. Nhưng nhược điểm của nó là tớ không thấy mượt như dùng dầu xả Pen -tin (viết không đúng lắm) mà hơi bông tóc, nhưng tớ dùng Pen - tin mãi mà tóc chẳng thấy cải thiện gì cả. Thế mới biết đắt sắt ra miếng.