Có cách nào giúp tóc mau dài nhanh không ạ?

Có loại thuốc nào kích thích khiến cho tóc mọc nhanh thật nhanh ko? híc...hic....Mấy năm nay em nguyên xi 1 kiểu tóc (của đáng tội là cũng cắt nhưng mà ít tí à)chẳng thấy nó mọc ra gì cả. Có ai biết xin chỉ giùm,tại hạ vô cùng cảm kích..xxx...xx
Kute
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy có một loại thuốc giúp tóc anh dài của Nhật. Giá 100k. Mình không nhớ tên nhưng bạn có thể đến các cửa hàng bán mỹ phẩm để hỏi về sản phẩm đó. VÌ cô mình cũng dùng rồi mà. Hiệu quả
Lê Diệp Hương
Trả lời 16 năm trước
Cắt chân tóc hàng tháng và gội đầu thường xuyên tóc dài nhanh lắm đấy bạn
le tuan anh
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn muốn tóc mình nhanh dài thì có 1 cách rất nhanh gọn đó là: nếu bạn ở Hà Nội thì bạn nên đến cac cửa hàng làm tóc và hỏi mua thuốc mọc tóc hay con gọi la thuốc kích thích tóc nhanh dài. bạn cố gắng đi tìm nhé![:)}]
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn muốn tóc dài thì bạn có thể tìm đến dịch vụ nối tóc. Mình đảm bảo bạn sẽ có một mái tóc dài, đẹp. [;)]
Hà
Trả lời 16 năm trước
Nối tóc dễ hỏng tóc lắm đó. Gội đầu và massage da đầu nhiều cũng kích thích tóc mọc hiệu quả đấy.
Bùi Trọng Vũ
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuananh9x[/b] Nếu bạn muốn tóc mình nhanh dài thì có 1 cách rất nhanh gọn đó là: nếu bạn ở Hà Nội thì bạn nên đến cac cửa hàng làm tóc và hỏi mua thuốc mọc tóc hay con gọi la thuốc kích thích tóc nhanh dài. bạn cố gắng đi tìm nhé![:)}][/quote] Thế thuốc nhanh dài tóc có tốt ko ! thuốc nào thì tốt ! dùng như thế nào nào ! và hiệu quả của nó như thế nào ?
duong dieu linh
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang đau đầu về vấn đề như bạn đây, lúc đầu tóc mình là tóc xoăn, nhưng sau đó mình đi ép ra, mình cứ nghĩ ép ra nó sẽ dài hơn cơ, nhưng ai dè phải cắt đi phần tóc bị cháy trước đó nữa nên nó ngắn cụt à...[:(] còn ngắn hơn cả trước nữa, nó lam mất hết cả tự tin. Mình đã đi tìm tất cả các hiệu thuốc và tất cả các quầy mỹ phẩm dành cho tóc nhưng họ đều bảo là ko có thứ thuốc đó đâu. Và một gì bán mỹ phẩm đã nói với mình rằng:" Cháu muốn tóc dài ra nhanh thì chỉ có cách chăm sóc cho nó thật tốt thì nó sẽ dài ra nhanh thôi, chứ tóc nó dài tự nhiên làm gì có thuốc khiến nó dài nhanh hơn". [:D] Mình nghĩ bạn đừng đau đầu về vấn đề này nữa. Hãy sống thật thoải mái và biết đâu một ngày tóc bạn dài rầm chính ban cũng ko biết thì sao! ^^