Tóc bị bò liếm thì nên để kiểu đầu nào thì đẹp?

Mình bị bò liếm. Mình cũng không rõ cái này là gì nhưng mà thấy mọi người bảo là bò liếm. Mình thấy là mình để kiểu đầu nào cũng không hợp. Mọi người cũng khuyên để mái để che trán nhưng mà chỉ được lúc mới làm thôi. Sau đó thì mái hay rẽ ngôi đều bị lệch hỏng hết. Nhờ các bác tư vấn giúp, chọn kiểu nào thì hợp với đầu này?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn để mái thì bạn phải để ngôi theo đúng cái hướng bò liếm nó mới không bị mất nếp. Cũng khó để vào nếp nhưng mà quen chải theo hướng đó sẽ dễ hơn là bạn để theo hướng ngược lại

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn để mái thì phải rẽ ngôi theo cái chiều tóc của bạn. Còn dễ nhất là ko để mái nhé

Bạn tham khảo thêm ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/9810/359526/minh-bi-bo-liem-o-chan-nen-de-kieu-toc-nao.html