Tôi muốn làm nhẵn da mặt

Hiện nay tôi đang sinh sống và lao động tại Hàn Quốc .Tôi muốn mua kem trị mụn trứng cá và sữa rửa mặt dùng cho Nam gioi nhưng không biết sử dụng loại nào . Xin trung tâm hãy tư vấn giúp tôi
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Nước hoa hồng và nước oải hương trộn với nước chanh tốt nhất vào http://www.roselavenderwaters.com tự tìm hiểu nhé, ở đó hướng dẫn rất cụ thể từng chi tiết bằng tiếng Việt
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi dùng nước hoa hồng hoặc nước oải hương tinh khiết là bạn có gương mặt đẹp, nhưng phải biết cách, khi mua phải đọc kỹ hướng dẫn trên trang web, tôi làm theo hướng dẫn thì thấy ổn http://www.roselavenderwaters.com
Nguyễn Thiên Duy
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn ! Bạn Đúng là một người vợ rất quan tâm đến chồng Trên thị trường đang có rất nhiều loại sản phẩm chăm sóc da rành cho nam giới nhưng chắc hẳn bạn rất phân vân không biết nên lựa chọn sảm phẩm nào , không biết được sản phẩm này có tốt hay không? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một loại sản phẩm rất tốt đó là Sữa Rửa Mặt - Forever Aloe Scrub Với công thức kết hợp chất gel Lô Hội và các hạt li ti được đặc chế từ dầu Jojoba, loại sữa rửa mặt thích hợp sử dụng hàng ngày và lấy đi các chất bẩn tích tụ dưới lỗ chân lông. Khi kết hợp với nhau, hai thành phần này sẽ đóng vai trò khởi đầu cho quá trình tái tạo da, đồng thời giúp bảo vệ da khỏi bị khô. Forever Aloe Scrub nhẹ nhàng tẩy sạch các tế bào chết và các chất bẩn làm bít lỗ chân lông, để lộ ra một làn da mới rạng rỡ và khỏe mạnh hơn. Công dụng Là chất làm sạch tự nhiên cho mặt và cơ thể. Là bước khởi đầu để giữ ẩm cho da Hướng dẫn sử dụng Thoa lên mặt ướt, nhẹ nhàng dùng các ngón tay mát-xa đều (tránh tiếp xúc vào mắt) theo hướng xoay tròn trong vòng 2 – 3 phút. Cho thêm nước khi cần. Rửa sạch và lau khô bằng khăn sạch mềm. Trọng lượng : 99g Thành phần Chất gel Lô Hội ổn định, nước cất, dầu Jojoba, Glyceryl Stearate, Propylene Glycol, Sodium Isethionate, Lauramine Oxide, Cetyl Alcohol, Cocamidopropyl Betaine, PEG-100 Stearate, Hydrated Silica, Sodiu [i]Chi tiết xem tại[/i] http://vatgia.com/thienduy241