Chữa viêm tủy răng có phức tạp và nguy hiểm không? địa chỉ Nha khoa nào ở Hải Phòng đáng tin cậy nhất?

Tôi bị đau răng, mỗi khi uống nước hoặc nhai là rất đau, tôi đã đi khám bác sĩ Nha khoa và được xác định là bị viêm tủy răng và chỉ định chữa tủy. Tôi rất hoang mang ko biết điều trị viêm tủy răngphức tạpnguy hiểm không nên tạm thời hoãn chưa điều trị gì cả. Bạn nào có chuyên môn, kinh nghiệm hoặc đã từng chữa tủy thì chia sẻ giúp tôi chút thông tin và chỉ cho tôi địa chỉ Nha khoa nào ở Hải Phòng đáng tin cậy. Chi phí với tôi không thành vấn đề, miễn là điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nha khoa SmileCare
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Tuy mình không phải ở Hải Phòng, nhưng mình vẫn sẽ tư vấn cho bạn. Điều trị tủy là điều rất quan trọng để giải quyết vấn đề viêm tủy răng. Nếu không điều trị tủy, răng của bạn sẽ gặp càng nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn, nặng nhất là bạn sẽ bị mất răng. Việc điều trị tủy cũng phải đòi hỏi tay nghề của bác sỹ, bác sỹ mà không giỏi, không có chuyên môn thì bạn cẩn thận sẽ bị "tiền mất, tật mang" đấy.

Chúc bạn có hàm răng chắc khỏe!