Các bạn có thể nói wa cho mình về đặc điểm của tuổi mọc răng đc ko?

Trả lời 16 năm trước
Thông thường mọi người có tuổi mọc răng khác nhau bởi vì tốc độ phát triển cơ thể khác nhau như: Con gái thường mọc răng sớm hơn con trai này. Răng thường mọc theo từng căp. Ví dụ: răng nanh hàm dưới ở bên phải và bên trái sẽ mọc cùng lúc. Răng hàm dưới thường mọc sớm hơn răng tương ứng ở hàm trên. Trẻ mới sinh thường chưa có răng trong miệng. Cá biệt một số trường hợp trẻ sinh ra đã có 1 răng cửa, nhưng đây không phải là răng chính thức (neonatal tooth), sẽ mất đi trong khoảng thời gian ngắn sau đó.Răng đấy để nguỵ trang ý mà[:P][:D]