Tẩy răng trắng thế nào cho an toàn?

Mình có men răng không được trắng, mặc dù muốn có hàm răng trắng đẹp nhưng tại các cơ sở răng - hàm - mặt đều quảng cáo là:"làm trắng răng chỉ trong 15 phút", mình băn khoăn không biêt công nghệ làm trắng răng tức thì này có hại gì không?Lại cả việc phủ men răng nữa?Đâu là cách làm trăng răng an toàn và hiệu quả?Nhờ chuyên tư vấn giúp. Xin cảm ơn!
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Công nghệ trắng răng bây giờ rất phát triển, có nhiều cách, nhưng cách phổ biến và hiệu quả nhất là làm bằng laze, bạn có thể đến số 2 Nguyễn Du Hà Nội. nói 15 phút thì hơi quá, chắc bạn mất 3 tiếng để làm trắng. Nếu răng bạn chưa bị mài mất men thì kể cả răng bị vàng do tetraxelin cũng có thể chữa được. Nhưng bạn đừng nên nghe lời bác sỹ bọc lại răng nha. Cái này về lâu dài không có tốt. Chúc bạn may mắn.