Ai bán con sa sung ko?

chao ,ai ban con sa sung kho ,hoac biet o dau ban lam on chi giup cho ,minh cam on nhieu ,than chao.
vukhanhchinh
Trả lời 14 năm trước
Sái sùng la 1 đặc sản và chỉ có bán o* dưới hạ long_quảng ninh.Tuy nhien giá của nó đắt.M nhớ k nhầm thì cũng phải hơn 1 triệu 1 cân.Nếu bạn muốn mua thì m cho bạn địa chỉ.Nếu bạn k phải ở Hạ long thì mình cho bạn số điện thoại để bạn gọi hỏi nếu thấy đc thì mua. 0904 860 885.Mình là dân hạlong nên biết rõ về mấy đồ này hì.Đây là chỗ mình hay mua đồ khô để mang lên hn làm quà.Chỗ này bán giá phải chăng và chất lượng lém.Bạn thử xem.hj