Điều trị mũi 'cà chua'?

Mũi của em bị đỏ và vằn hình mạch máu từ 5 năm nay. Em rất mất tự tin khi giao tiếp. Xin hỏi có cách nào điều trị bệnh này không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mũi đỏ hay còn gọi là mũi cà chua là một tình trạng bệnh lý có sự biến đổi mạch máu tại da vùng mũi. Một số trường hợp ngoài tình trạng mũi bị đỏ còn có thêm tình trạng mũi bị sùi to nên được gọi là mũi sư tử. Nguyên nhân của bệnh có nhiều, trong đó nguyên nhân hay gặp đó là bị trứng cá vùng mũi nhiều năm mà không được điều trị đúng. Có nhiều biện pháp điều trị được áp dụng cho chứng mũi đỏ như thuốc bôi, thuốc uống, laser. Tuy nhiên biện pháp điều trị tốt nhất hiện nay là dùng ánh sáng tái sinh IPL kết hợp Laser YAG Q Switched. Liệu trình điều trị 3-5 lần, tổn thương có thể hết 80-100%, quá trình điều trị hoàn toàn không đau và chắc chắn không để lại sẹo.
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mũi bạn không đỏ nữa thì bạn có thể gặp tôi để tôi tư vấn giúp cho bạn. tôi tên Thái hiện đang làm và tư vấn tại Hà nội 0934690009