Vậy các công ty, đơn vị cần mua với số lượng lớn thì có thể đặt mua ở đâu?

Hiện nay rất nhiều công ty đang cần mua khẩu trang ý tế, phát cho nhân viên để phòng chống dịch nhưng không thể mua nổi. Lý do là "cháy hàng", đồng thời giá của khẩu trang cũng bị đẩy lên gấp nhiều lần. Vậy các công ty, đơn vị cần mua với số lượng lớn thì có thể đặt mua ở đâu?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong giai đoạn dịch cúm H1N1 hết sức phức tạp, việc cháy hàng về khẩu trang y tế là đương nhiên. Tuy vậy, các đơn vị, cá nhân nên sử dụng các loại khẩu trang vải thông thường (dùng nhiều lần) nhưng phải tuân thủ giặt sạch bằng xà phòng hoặc chất sát khuẩn hằng ngày trước khi sử dụng.
Trả lời 14 năm trước
Chuyên cung cấp các loại khẩu trang y tế, khẩu trang hoạt tính ... Liên hệ: 0123-696-7865.