Hiệu quả của sản phẩm Green Coffe - cafe giảm cân?

Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo nhé: Green Coffee - sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, giúp bạn tiêu hao phần mỡ dư thừa trong cơ thể,mặc dù giảm cân nhanh nhưng bảo đảm thân hình vẫn săn chắc,không bị đau bụng tiêu chảy. Hết 1 hộp các bạn có thể giảm được từ 3 - 5kg. Kết hợp với các bài tập nhẹ thì hiệu quả sẽ càng cao. Với thành phần chính là cafe, bột trà xanh, rau, vitamin tổng hợp, Green Coffee - có tác dụng giảm cân hiệu quả, nhanh chóng, không gây tác dụng phụ, không cần nhịn ăn. Hương vị của Green Coffee thơm ngon, dễ dùng, 1 hộp gồm 18 gói, mỗi ngày chỉ cần pha 1 gói cùng với 60 – 120 ml nước ấm dùng trước bữa ăn sáng 30 phút. Dễ dàng nhìn thấy ngay hiệu quả giảm cân sau 6 ngày đầu sử dụng. Hãy dùng thử và cảm nhận sự khác biệt. Lưu ý : Thực phẩm không dùng cho người bị huyết áp cao,tiểu đường,trẻ em dưới 12 tuổi,phụ nữ có thai và đang cho con bú Giao hàng tận tay đối với khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh khác sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện sau khi nhận được thanh toán qua ATM Khi dùng Green coffee bạn có thể kết hợp với tảo Spirulina để ko còn bị cảm giác mệt mấy ngày đầu và làn da vẫn luôn được tươi sáng. Giá tảo thị trường bán 400 - 500k nhưng mình chỉ bán 350k/hộp(720 viên). Kết hợp Green coffee và tảo Spirulina hiệu quả giảm cân càng nâng cao.
Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có sản phẩm Trà xanh giảm cân Mega T. Hàng Mỹ, nên bạn yên tâm về chất lượng. Mời bạn tham khảo sản phẩm trên site mình nhé. Chúc vui :)