Tôi muốn hỏi thêm thông tin về máy chụp x-quang?

Tôi muốn hỏi thêm thông tin về máy chụp x-quang và thiết bị bảo hộ đi kèm: nơi sản xuất, model, tiêu chuẩn kỹ thuật... Thông tin xin gửi qua mail. Chân thành cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

http://www.vatgia.com/hongnguyenyte&module=product&view=detail&record_id=362152

Bạn vui lòng liên hệ với gian hàng để đc giải đáp nhé.

Đinh Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Giới thiệu đến bạn:

Máy chụp XQuang KTS Galaxy Rail System

với những tính năng:

1. Không cần cài đặt hệ thống treo trần

Tấm nhận ảnh và bóng x-quang nằm trên một thanh ray bao quanh các vị trí bệnh nhân khác nhau mà không cần hệ thống treo trần.

2. Thiết kế tiết kiệm không gian

Hệ thống thanh ray tối đa hóa không gian cài đặt bằng cách kết hợp tấm nhận ảnh đứng thẳng và kiểu chữ “L” trên thanh ray. Hệ thống phù hợp cả với các bệnh viện có quy mô vừa mà có phòng điều trị nhỏ. Có thể lắp đặt trong phòng có chiều cao 2m.

3. Chương trình tự động định vị bệnh nhân (ngực và bàn)

Đầy đủ chức năng tự động đồng bộ với tất cả các vị trí và có màn hình cảm ứng mà làm việc dễ dàng và bằng tay. Hệ thống có thể hoạt động với tất cả các vị trí của bệnh nhân.

4. Dễ dàng điều khiển với một bảng điều khiển màn hình cảm ứng.

Với một bảng điều khiển màn hình cảm ứng, rất dễ dàng để điều khiển hệ thống ngay cả trong tình huống khẩn cấp.

5. Hoạt động của thiết bị hoàn toàn tự động đồng bộ.

Hoặc bạn có thể truy cập tại địa chỉ này: http://meditech.com.vn/san-pham/may-chup-x-quang-kts/may-chup-xquang-kts-galaxy-rail-system.25.html để tham khảo chi tiết hơn về thông tin sản phẩm cũng như hình ảnh.

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt nam - Chuyên cung cấp thiet bi y te