Xin hỏi đây có phải là văn phòng đại diện của CHISON không?

Xin hỏi đây có phải là văn phòng đại diện của CHISON không?Năm 2007 tôi đã mua một máy siêu âm CHISON 600M của một đại lý ở Hà Nội.Hiện nay tôi không liên hệ được với đại lý đó.Xin hỏi công ty có thể bảo dưỡng máy giúp tôi không?xin cảm ơn!

BTN VIET NAM
Trả lời 12 năm trước

Không phải chị ạ !

Công ty Tôi chưa từng cung cấp và bán về sản phẩm mà chị đã kể trên !!!1

Trương Mỹ Ánh
Trả lời 10 năm trước

Công ty Mỹ Khang là văn phòng đại diện của Chison tại Việt Nam.Mỹ Khang có một công ty chính ở Cầu giấy,Hà Nội và một văn phòng ở Q6,TP.HCM

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua đường dây nóng; 0963.079.729 ( MS Ánh) để được tư vấn