Cổng RJ-45 network có kết nối với máy tính được không?

1/Cổng RJ-45 network có kết nối với máy vi tính như thế nào? sử dụng cổng nầy để lấy hình ảnh lưu trong máy siêu âm sang máy tính được không?

2/Có thể sử dụng máy siêu âm trắng đen Leo-3000D2 thông qua sự kết hợp  xử lý hình ảnh vi tính, người sử dụng có thể cho ra những hình ảnh siêu âm 3D như thế nào?

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

1 Theo mình được biết thì RJ-45 network được dùng để kết nối máy tính với các thiết bị ngoại vi nên nếu có cổng đó thì máy siêu âm có thể kết nối với máy tính. bạn chú ý loại cáp dùng nhé nhưng cắm sai thì cũng ko sao

2 Phần siêu âm mình ko rõ lắm bạn có thể vào google tham khảo .

nguyen cong hoang
Trả lời 12 năm trước

Cam on da tra loi cau hoi cua minh. Nhu vay noi mang may sieu am voi may tinh thong qua cong RJ-45 bang cap mang noi cheo? Viec khai bao tren may tinh nhu the nao de co the lay duoc thong tin ben may sieu am nhu hinh anh da luu ben may sieu am?cam on