Cần mua máy siêu âm

Tôi muốn mua máy siêu âm hãng ALOKA SSD 3500, cho hỏi muốn in ảnh 3D, 4D thì có được không. Nếu in được thì kết nối như thế nào? trên máy chỉ có in ảnh đen trắng không in được 3D, 4D

ThucMR
Trả lời 12 năm trước

EM chuyên về máy Aloka.CHo hỏi chị đang sử dụng máy Aloka model cụ thể như thế nào,CÓ nhiều model Aloka Model 3500SX SV hoặc là 3500 Đơn Thuần,Câu hỏi của chị không rõ ràng lắm.Nếu cần tư vấn Chị có thể liên hê với em qua Mail chuandoanhinhanh2011@yahoo.com

hoanganhtuan
Trả lời 11 năm trước

chị cho em xin sđt của chị được không ah! số điện thoại em là 0918361459. Em cảm ưn chị nhiều,

hoanganhtuan
Trả lời 11 năm trước

có gì chị alo vào sđt : 0918.36.1459 chị nhé! e sẽ hỗ trợ chị về vấn đề mua máy.

ngo van trong
Trả lời 10 năm trước

bác có muốn mua máy siui 3300 k nếu muốn e bán cho.đang cần tiền đi học máy em mới mua.cần LH 0984921104