Sơ đồ khối của sán phẩm?

Em năm nay đang học năm cuối đại học! Em đang làm đồ án tốt nghiệp trên trường! Em đang làm về máy đo điện tim wireless. Nhưng theo yêu cầu của thầy hướng dẫn, em đnag rất cần sơ đồ khối của sản phẩm để phân tích trong báo cáo! Có thể cho em xin được ko ạ? Em cảm ơn nhiều!

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Sơ đồ khối của máy điện tim hiện đại

Đây là sơ đồ khối của một máy điện tim hiện nay:

Xem sơ đồ khối trên ta thấy, máy điện tim hiện đại chỉ thêm những khối chức năng: Điều khiển; hiển thị màn hình; kết nối RS232 và máy in nhiệt ma trận đa điểm. Còn lại vẫn dựa theo nguyên lý của máy điện tim cổ điển.