Bác nào đã mua hoa tươi của Calvin Phương qua mạng chưa?

Em thấy cửa hàng hoa Calvin Phương có bán hàng qua mạng trên website: http://hoadep.vn Bác nào đã từng mua theo cách này chưa, em lăn tăn liệu chọn theo mẫu như trên website họ có giao cho mình như mẫu không nhỉ. Thks
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy yên tâm cửa hàng hoa sẽ đảm bảo cho bạn dựa trên uy tín và chất lượng phục vụ. Cửa hàng sẽ đưa đến tận tay bạn loại hoa và mẫu hoa bạn chọn. Chúc bạn thành công nhé! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]