Uống nhiều cafe có sao không? T_T

Tôi có thói quen hay uống cafe vào mỗi sáng thỉnh thoảng cũng có lai rai thêm 1-2ly trong ngày.nhưng đặc biệt mỗi khi có việc gì buồn là tôi lại thích uống cafe bất kể là ngày hay đêm,có khi trong ngày tôi uống tới 4-5ly lận.hơn 1thang nay ngày nào tôi cũng uống khoảng 5-6ly trong ngày.vậy mọi người tư vấn giùm tôi nếu uống nhiều như vậy thì có sao không???loại cafe mà tôi uống pha theo cách pha của người miền trung đấy còn pha theo cách pha của người sg thì 10ly trong ngày chẳng si nhê gì với tôi cả.!!!!!!!!!!!!![:-?]
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Khiếp bác này kinh thật! Tớ cũng nghiện cafe nhưng mỗi ngày cứ làm 2 cốc, sáng 1 cốc thay bữa sáng, ăn cơm tối xong làm 1 cốc nữa... Ngày nào mà không uống bứt dứt lắm không chịu được. 1 ngày uống 1 cốc là phòng ngừa ung thư đấy [:x]...Uống 5- 6 cốc mỗi ngày ... quá nhiều so với một người bình thường [:-S], uống nhiều café quá làm cho dễ táo bón . Trong café có chất làm cho nước trong cơ thể bị mất khá nhiều . Do đó uống café nhiều thì cũng nên uống nước nhiều để bù lại lượng nước đã mất . Mặt khác, café làm cho khả năng tiêu hoá giảm nhiều và sự ăn uống cũng không được ngon miệng .... [:(]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Tác dụng của cafe đối với tớ là: làm tớ say lảo đảo cả ngày và mất ngủ suốt đêm. Đầu óc mơ màng, không nghĩ gì ra hồn. Đểu thế, bia rượu không say, chỉ say cafe [:D][:))]