Dùng xà phòng tắm ACNE - AID để trị da dầu có gây ra dị ứng gì không?

Xin được giải đáp.
BT
Trả lời 14 năm trước
Chị ơi bánh xà phòng này là Acne - aid, ngày trước cô bạn em trị mụn cũng mua cái bánh này, vì xà phòng này có tính năng hỗ trợ trong điều trị mụn thì phải ạ. Em lại nghĩ là loại xà fòng có thể rửa mặt, tắm, gội đc cơ. Loại này ko rẻ, ko có hoá chất, thành phần tự nhiên. Nhiều ng dùng có vẻ rất thích. Em thấy các cửa hàng thuôc Tây ấy ạ, họ bán nhiều lắm 55k bạn ạ.