Tết nay mình mua nhân sâm? linh chi làm quà tết. Có ai biết chỗ nào bán giá rẻ không?

Tết nay mình mua đông trùng hạ thảo, nhân sâm triều tiên, trà linh chi hay trà nhân sâm làm quà tết.? Có ai biết chỗ nào ở hồ chí minh bán giá rẻ không? Mình xin cảm ơn nhiều!

Nguyễn Bảo Linh
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ với mình nhé: 0907 977 406, mình bán các loại sản phẩm từ sâm nâm Hàn Quốc, mình ở Tân Bình, hoặc bạn cho số dt đi, mình liên hệ lại. Thanks