Khuyến Mại - Mừng sinh nhật Nội Thất Bếp Mới tròn 2 tuổi có nên ko?

[blue][size_2][size_1]CÔNG TY CỔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BẾP MỚI [/size_1] BEP MOI., JSC [gallery]/18/fqd1249300487.jpg[/gallery] Kỷ niệm Sinh nhật 02 Năm thành lập kênh bán hàng online Nội Thất và Thiết Bị Nhà Bếp Cao Cấp, đồng thời cũng cảm ơn quý khách hàng thời gian qua đã quan tâm cũng như đặt hàng tại Siêu Thị Nội Thất online trên website www.noithatbepmoi.com Chúng tôi xin đưa ra chương trình Khuyến Mại như sau : 1.Tặng ngay 500 000 Đ Khi mua bất kỳ sản phẩm Bếp Gas Âm , Hút Mùi Và Máy Sấy Bát 2. Tặng ngay 800.000. Đ Khi mua trọn bộ Bếp Gas Âm + Máy Hút Mùi 3. Tặng Ngay 1.500.000 Đ khi mua Bếp Gas Âm + Máy Hút Mùi + Máy Rửa Bát Hoặc Sấy Bát 4. Tặng Ngay Máy Hút Mùi calasic hoặc Hút Mùi Âm Tủ Khi đóng Tủ Bếp + Bếp Gas Âm + Máy Sấy Bát 5. Mua trọn bộ : Bếp gas âm Na – 033 VH + Máy hút mùi Na – 075 HK của Napoliz Main Italy Tặng ngay Lò vi sóng Apelly WD 700J X20 Trị Giá 1.880.000 Đ 6. Đặc Biệt : Khuyến mại giảm giá từ 3% - 40% lên đến hàng trăm sản phẩm Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại : Ngày 01/08/2009 - 01/09/2009 Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng khu vực lận cận và thành phố Hà Nội Danh sách hãng khuyến mại: Napoliz,Giovani, Faber, Sena, Bella, Napoli, Texgio, Coter, Pelia, Benza, Apelly , Batani … CAM KẾT CHUNG : 1. Cung cấp sản phẩm chính hãng 2. Miễn phí lắp đặt vận chuyển trong khu vực Hà Nội 3. Bảo hành gia hạn (Bảo hành chính hãng + 01 năm hành riêng của Bếp Mới). 4. Không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ 5. Cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất Chú ý: * Chương trình chỉ áp dụng trên giá niêm yết của hãng * Chương trình không áp dụng với các hãng Teka, Fagor, Malloca, Electrolux, Cata, Nardi * Chỉ áp dụng với các hãng trên với đơn hàng trên 30 000.000 VNĐ Nội Thất Bếp Mới là Cty nhập khẩu và phân phối hơn 2000 sản phẩm sản phẩm về thiết bị nội thất như : * Tủ Bếp Gia Đình * Nội Thất Gia Đình * Nội Thất Văn Phòng * Bếp Gas Âm * Bếp Gas Dương * Bếp Tủ Liền Lò * Bếp Điện Từ * Bếp Domino * Bếp Gas + Điện * Bếp Điện Quang * Máy Rửa Bát * Máy Hút Mùi * Máy Sấy Bát * Máy Lọc Không Khí * Máy Hút Bụi * Máy Sấy Quần Áo * Máy Khử Độc Ozon * Máy Giặt * Tủ Sấy Bát * Chậu Rửa * Chậu Kính Lavabo * Giàn Phơi Thông Minh * Lò Vi Sóng * Lò Nướng * Vòi Chậu * Bồn Tắm Massage * Bình Nước Nóng * Bình Nóng Lạnh Thương hiệu nhà bếp cao cấp như: Fagor , Cata , Teka , Faber , Napoliz , Zenka , Elextrolux , Malloca , Coter , Pelia , Canzy , Daewoo , Sharp , …. Thương hiệu hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng : Sam Sung , Sony , LG , Panasonic , Hitachi , Daewoo , Sharp ...... Quý khách lưu ý : * Tất cả các sản phẩm trên đều được Siêu Thị bảo hành chính hãng tối thiểu nhất là 02 năm. * Giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 04 - 62945194 ; 73045194 * Giá ở trên duy nhất chỉ có ở Nội Thất Bếp Mới, để quý khách hàng yên tâm không phải mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng xin quý khách liên hệ trực tiếp : CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT BẾP MỚI Add : 368 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội Website: www.noithatbepmoi.com Email : Mail@noithatbepmoi.com Hotline : 04 - 62945194 . Mobile : 0949720294 hoặc Showroom và đại lý phân phối đại diện của công ty trên toàn quốc Với phương châm bán hàng : “Nhanh chóng - Chất lựơng - Uy tín“ sẽ làm hài lòng quý khách ! Phòng Kinh Doanh [/size_2][/blue]
styles
Trả lời 14 năm trước
Sinh nhật thì tất nhiên là nên khuyến mại rồi [;)]