Mua bếp ga nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu?

Mua bếp ga nhập khẩu nguyên chiếc ở đâu?và làm thế nào để phân biệt được hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ itlay

nguyen thanh my
Trả lời 13 năm trước

ban vao Website này nhé: www.beponline.vn

Trang web này rất chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình rất rõ ràng cho bạn về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá.Mình rất yên tâm vì đã mua hàng ở đó rồi. Các bạn hay thử xem. Mình tin các bạn sẽ hài lòng.

Lê Văn Sơn
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhmy25

ban vao Website này nhé: www.beponline.vn

Trang web này rất chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình rất rõ ràng cho bạn về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá.Mình rất yên tâm vì đã mua hàng ở đó rồi. Các bạn hay thử xem. Mình tin các bạn sẽ hài lòng.

Hãng thiết bị bếp Nardi - Nhập nguyên chiếc của Ý rất tốt. Bạn có thể đến showroom số 6, trung liệt, đống đa, hà nội xem hàng mẫu hoặc có thể alo tới số 0988 427 927 mình sẽ đến tư vấn trực tiếp cho bạn.

^_^
Trả lời 13 năm trước

Nhà mình đang sử dụng bếp của hãng romal cũng được 4 năm rồi, lúc mình mua thấy bên Nội Thất Gia Minh giới thiệu là thương hiệu từ ý, sản xuất tại malaysia.Mình thì không quan tâm đến xuất xứ chủ yếu là chất lượng dùng thế nào thôi.Được cái may là mình mua 4 năm rồi mà bếp ít khi xảy ra trục trặc gì, chỉ khi nào hết pin thì thay thế thôi. Bạn qua bên Nội Thất Gia Minh mà nhờ họ tư vấn cho, họ ở số 600 - Minh Khai( gần cầu vĩnh tuy ) hoặc gọi đến số 096.888.1131.Nhà mình và bạn bè hầu hết mua bên đó,bên đó được cái giá hợp lý, dịch vụ hậu mãi khá tốt