Tủ lạnh LG có tốn điện hơn các tủ lạnh khác không ?

Tình hình  là em mới mua cái tủ lạnh LG 185L, em nhìn công suất là 130kw/h. em thấy nó cứ chạy ình ình hoài mà ko thấy ngắt gì cả. Mà tủ lạnh ít ngắt thì sẽ tốn điện hơn đúng ko ạ. em vừa search trên mạng cũng thấy mọi người kêu là con LG này chạy tốn điện vì rất ít khi ngắt. Em thì là sinh viên đi ở trọ 3k/ số điện nên rất xót ạ. mọi người cho em chút ý kiến với ạ

Nguyễn Hùng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Tủ lanh Lg thì rất là tốn điện, bẹn nên dùng hàng điện lanh của hhang234anaasonic nó cũng bền với lại ít tốn điện