Mua lò quay vịt ở đâu?

Mình cần mua lò quay vịt dùng than mà chưa biết mua ở đâu? Cái này không biết ở VN có sản xuất chưa? Mình đi tìm nhiều nơi rồi mà không có

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

Ở HN - Công ty cổ phần xuất nhập khẩu HOA NAM
96 Phố Định Công(Cách đường Giải Phóng 200m) – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT : 04.22136898 - 36658338 - 0989288298

TPHCM - Công ty TNHH SX-TM Hà Tiên

ĐC: 247 Hòa Bình - Hiệp Tân - Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

ĐT: 08-66503437

Chúc bạn mua được sp như ý.

Mr.Tưởng
Trả lời 11 năm trước

cái này không biết có chuyển giao luôn cả công nghệ không?

Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

Công Ty CP xuất nhập khẩu Máy thực phẩm TRƯỜNG PHÁT là một công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc của các hãng nổi tiếng Trung Quốc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm dành cho các nhà máy, cơ sở sản xuất bánh, kẹo, đồ uống,nhà hàng, siêu thị, khách sạn, trường học…..

Các sản phẩm của Trường phát đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượngvà luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để kết nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Trường phát chuyên cung cấp các sản phẩm như sau:

-Thiết bị bếp: bếp Âu – Á

-Thiết bị nhà hàng – khách sạn

-Thiết bị siêu thị: tủ đông – tủ mát

-Dây chuyền đóng gói thực phẩm các loại

-Dây chuyền và thiết bị sản xuất bánh, kẹo các loại

-Dây chuyền sản xuất và chế biến thực phẩm các loại

Công ty chúng tôi có đội ngũ Kinh doanh năng động, nhiệt tình , tư vấn chuẩn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cần tìm sản phẩm. Cùng với đôi ngũ Kĩ thuật giỏi, lành nghề , chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt, bảo hành, bảo trì. ..cho Qúy khách hàng.

Đích đến của Trường Phát :

“ Chất lượng sản phẩm – Giá cả cạnh tranh – Bảo hành chu đáo”

Là phương châm hoạt động của Công ty nhằm mang lại quyền lợi cho Qúy khách hàng.

Rất mong nhận được sựủng hộ và quan tâm của quý khách hàng.

Website:maythucphamtp.vn|truongphatgroup.vn

lò quay vịt

MÁY TỐT
Trả lời 11 năm trước

lò quay vịt bằng than

Mr.Tưởng
Trả lời 11 năm trước

lò quay vịt, lò quay gà, lò quay heo

MÁY TỐT
Trả lời 11 năm trước

Lò quay vịt, lò quay gà heo

nơi bán lò quay vịt dùng gas

vịt quay bắc kinh

phan trọng bính
Trả lời 9 năm trước

CTY TNHH Inox Thanh Bình chuyên

Sàn xuất lò quay Vịt, Gà, Heo

vật liệu Inox 304,

kích thước : fi 900mm, fi 1000mm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu

Thành vỏ 2 lớp hoặc 1 lớp. Chia làm 3 phần rời nhau

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH INOX Thanh Bình

  • Địa chỉ: 41/2 đường số 5, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • điện thoại: 0902468301 ( A Bính)
  • Email: trongbinh209@gmail.com
  • Web: maythanhbinh.vn
Vutung Thong
Trả lời 9 năm trước

mình đang muốn thanh lý một cái đây. giá 6,100,000 Hà Nội nhé.