Mình ở 1 mình, đang định mua 1 nồi cơm điện tầm tầm, không biết nên mua loại nào bi chừ

Ở trong này nhiều nồi quá, nhìn tới nhìn lui 1 lượt hoa hết cả mắt luôn, chị em nào nội trợ nhiều biết loại nồi nào tốt mà giá vừa phải (trên dưới 500k ý) tư vấn hộ mình với .
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở có 1 mình mà muốn mua nồi cơm điện bền và giá trên dưới 500k thì có thể chọn 1 số mẫu nồi của Sharp, Blaker, Panasonic dung tích của nó là khoảng 1.8l. Những mẫu đấy khá bền. Ngoài ra bạn có thể so sánh về giá cả với từ khóa là [b]nồi cơm điện[/b], rồi chọn giá khoảng từ [b]400-600k[/b] để ra các sản phẩm ưng ý nhất. [:)]
le hung son
Trả lời 13 năm trước

Mua nồi CUCKOO đi! có sản phẩm giá rẻ chỉ tầm 800k thôi, nhưng nấu cơm ngon tuyệt, nồi gia nhiệt 3 chiều nên ko có cháy và có chế độ bảo hành 2 năm.